Ấn phẩm:

Truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch

Xem mô tả

5

Xem & Tải

0

Tóm tắt
Khóa luận đưa ra cơ sở lý luận về truyền thông ẩm thực với phát triển du lịch; Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch hiện nay; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch.
Mô tả
Năm xuất bản
2024
Tác giả
Nguyễn, Thị Thảo
Nhà xuất bản
Bộ sưu tập
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số

Thực thể liên kết

Kết quả tìm kiếm tác giả/Nhà nghiên cứu

Tìm kiếm của bạn không trả về kết quả. Bạn có gặp khó khăn khi thực hiện tìm kiếm? Hãy thử lại bằng cách đặt từ khóa tìm vào trong cặp dấu ngoặc kép