Ấn phẩm:

Vai trò của tổ chức công đoàn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong các KCN

Xem mô tả

0

Xem & Tải

0

Tóm tắt
Nói về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các khu công nghiệp hiện nay và nghị quyết nhằm thay đổi về chất lượng an toàn thực phẩm của Công đoàn trong việc bảo vệ sức khỏe của người lao động.
Mô tả
Năm xuất bản
2016
Tác giả
Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Nhà xuất bản
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số

Thực thể liên kết

Kết quả tìm kiếm tác giả/Nhà nghiên cứu

Tìm kiếm của bạn không trả về kết quả. Bạn có gặp khó khăn khi thực hiện tìm kiếm? Hãy thử lại bằng cách đặt từ khóa tìm vào trong cặp dấu ngoặc kép