Khóa luận tốt nghiệp
Duyệt Khóa luận tốt nghiệp theo Chủ đề "Ẩm thực"
Đang hiển thị 1 - 3 của tổng số 3 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
- Ấn phẩmQuảng bá ẩm thực Việt trên mạng xã hội Tiktok(2023) Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Nguyễn, Thị Thanh MaiKhóa luận tìm hiểu thực trạng, đánh giá ưu và nhược điểm của việc quảng bá ẩm thực Việt trên mạng xã hội TikTok; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả của quảng bá ẩm thực Việt trên mạng xã hội TikTok.
- Ấn phẩmTruyền thông về ẩm thực Hà Nội trên một số kênh truyền thông quốc tế(2024) Đặng, Hoàng Trường; Trần, Xuân ĐạtKhóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về ẩm thực Hà Nội, truyền thông quốc tế và vai trò, nội dung của hoạt động truyền thông về ẩm thực trên các kênh truyền thống quốc tế; Phân tích thực trạng truyền thông về ẩm thực Hà Nội trên một số kênh truyền thông quốc tế như kênh truyền hình CNN, tạp chí Heritage, tramh thông tin điện tử Hanoitimes; Giải pháp nâng cao hiệu quả quá truyền thông về ẩm thực Hà Nội trên các kênh truyền thông quốc tế.
- Ấn phẩmTruyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch(2024) Nguyễn, Thị Thảo; Nguyễn, Thị Thanh ThủyKhóa luận đưa ra cơ sở lý luận về truyền thông ẩm thực với phát triển du lịch; Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch hiện nay; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch.